-21%
Hết hàng

Ba lô thời trang Adidas National Compact Premium Backpack Adidas

Kích thước 30 x 23 x 10cm

=>> GIÁ: 480K

=>>> Ba lô Thời trang Adidas National Compact Premium Backpack Adidas

Kích thước 30 x 23 x 10cm

– Đặc điểm đặc biệt của chiếc mini National Compact Premium sử dụng bằng chất liệu da bọc polyurethane. Lớp da sẽ làm tăng phần sang trọng cho chiếc Balo của bạn, lớp phủ polyurethane giúp chiếc balo của bạn chống thấm có độ bền cao, chống tia UV, giảm khả năng bám dính bụi, độ đàn hồi cao. Đó là những lợi thế của chất liệu balo Adidas National Compact Premium.

– Logo thương hiệu Adidas được thêu kim tuyến vàng, túi zip phía trước được bọc lớp lông cừu bảo vệ mắt kiếng và tài sản không bị trầy xước. Khóa kéo đặc trưng, logo in chìm thương hiệu Adidas to bản, dây kéo dễ dàng êm giúp bạn dễ dàng kéo khi sử dụng.

– Trong ngăn chính của Balo mini được trang bị gồm có 1 túi nhỏ dành mục đích để đựng túi giấy tờ. Không gian chính rộng rãi đủ không gian để bạn chứa đồ dùng cần thiết cho một ngày dạo phố: Mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, thiết bị điện tử…

– Để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng Balo trong một ngày thì hãng đã trang bị một lớp đệm êm phía sau Balo giúp bạn có cảm giác êm đềm khi đeo. Dây đeo mềm mại cũng giúp bạn mục đích như trên.

– Phần đáy của Balo được gia cố chống mài, ma sát giúp chiếc balo của bạn được bền bỉ hơn.

🌎 Website: http://ktmart.vn

💝 https://ktmartvietnam.business.site/
____________________________

👌 Link New Page: www.fb.me/0347886789KTMart.vn

🖱️ Chat với KTMart: m.me/0347886789KTMart.vn

🔆 Zalo: 034 788 6789 – 0904 644 346

🏡 Tầng 1 nhà D1 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn (http://bit.ly/2DxsJsn)

🎯 Map to KTMart: https://goo.gl/a6HCtT

🕘🌞 Giờ mở cửa: 9h – 18h (Everyday)

🚀 Ship hàng COD Toàn Quốc.

#ktmoutdoor #ktmart #ktmartvietnam #Camping #authentics #EBC#EverestBaseCamp #phượt #fansipan #Gears #outdoor #travel #balodulich#backpack #smartwool #Teva #vietnam #TNF #Nepal #TheNorthFace#Ladakh #EDC #Hagiang #Hammock #UGG #0347886789KTMart #Run #Marathon #UGGBoots