Hết hàng

Hasbro Playskool Heroes Marvel Super Hero Adventures Hulk Smash Tank, 5-Inch Figure and Motorcycle Set

Bao gồm nhân vật và xe.
Tỷ lệ hình: 5 inch 3 tuổi trở lên Cảnh báo: Nguy hiểm nghẹt thở – Có thể tạo ra các bộ phận nhỏ. Không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi. .
2019 THÁNG 3, 2019 Hasbro. Đã đăng ký Bản quyền.
NHÂN VẬT  BIỂU TƯỢNG: Các bé trai và bé gái có thể tạo ra những cuộc phiêu lưu thú vị bằng siêu năng lượng của riêng mình với bộ hình và phương tiện Hulk vui nhộn này, lấy cảm hứng từ giải trí Marvel
CHƠI XE LỚN: Hình Hulk 5 inch đi kèm và phù hợp với một chiếc mô tô ngoại cỡ với bánh xe lấy cảm hứng từ xe tăng, làm tăng thêm niềm vui và sự phấn khích khi tưởng tượng những cuộc giải cứu táo bạo và những cuộc chạy trốn táo bạo
BIG HERO FUN FOR MARVEL FANS: Có kích thước phù hợp với các anh hùng nhỏ tuổi, chúng tôi đã quản lý để đóng gói sức mạnh của vũ trụ Marvel vào đồ chơi Cuộc phiêu lưu siêu anh hùng Marvel 5 inch này dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên
ĐỒ CHƠI SƯU TẦM: Tìm kiếm các nhân vật và phương tiện khác trong Cuộc phiêu lưu siêu anh hùng của Playskool Heroes Marvel Super Hero Adventures để thu thập, trao đổi với bạn bè hoặc làm quà tặng (Mỗi thứ được bán riêng. Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.)
  • Playskool Heroes Marvel Super Hero Adventures Hulk Smash Tank, Bộ đồ chơi và mô tô 5 inch, Đồ chơi cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.
  • Bị phơi nhiễm với một vụ nổ tia gamma, nhà khoa học Bruce Banner biến hình thành Hulk siêu mạnh mẽ!
  • Một cuộc phiêu lưu với Marvel Super Hero Adventures Hulk Smash Tank bắt đầu.
  • Trẻ em từ 3 tuổi trở lên có thể tưởng tượng việc tăng tốc tham gia trận chiến cùng với Hulk! Có kích thước phù hợp với các anh hùng nhỏ tuổi, chúng tôi đã đóng gói nhiều sức mạnh Marvel nhất có thể vào bộ mô tô và hình ảnh sưu tầm 5 inch này.
  • Anh Hulk mạnh mẽ trên chiếc mô tô đồ chơi ngoại cỡ với bánh xe vui nhộn, lấy cảm hứng từ xe tăng và tưởng tượng chuyển sang số cao. Các bé trai và bé gái sẽ thích giả vờ chạy đua để giải cứu với tốc độ cao cùng xe máy Hulk Smash Tank!
  • Để thú vị hơn nữa, hãy tìm kiếm các nhân vật và phương tiện khác của Playskool Heroes Marvel Super Hero Adventures để tập hợp một đội chống tội phạm! (Bán riêng. Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.). Bản quyền MARVEL. Tất cả các nhãn hiệu và nhãn hiệu đã đăng ký là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.