-14%
In stock

Áo lông vũ Lands’ End Kids Expedition Waterproof Winter Down Parka size L10-12

Giá gốc là: 1.399.000₫.Giá hiện tại là: 1.199.000₫.

  • Vật liệu chất lượng: Áo parka unisex dành cho trẻ em này được cách nhiệt với mức giảm điện 600 lần để mang lại sự ấm áp đáng kinh ngạc. Lớp vỏ chống nước giúp chúng khô ráo trong khi phần thân trên và mũ trùm đầu được lót bằng lông cừu chống vón cục.
  • Áo khoác Parka dành cho mọi lứa tuổi: Chiếc áo khoác ngoài chủ yếu này có tay áo dài hình chữ A tuyệt vời có thể kéo dài tới 1,5 inch. Thắt lưng có thể điều chỉnh khóa dây bungee đảm bảo vừa vặn hoàn hảo. Đảm bảo sẽ phát triển cùng với nhiều mùa đông.
  • Ấm áp và ấm cúng: Chất liệu cách nhiệt bằng polyester giúp con bạn luôn ấm cúng suốt mùa đông dài. Cổ áo viền lông thú giả tạo thêm nét sành điệu cho chiếc áo khoác đồng màu cổ điển này. Vòng bít cổ tay SnowGuard giúp ngăn tuyết và nước trượt.
  • Winter Ready Fit: Viền thả giúp che chắn tốt hơn ở phía sau. Lý tưởng cho chuyến đi trượt tuyết của gia đình. Chiều dài áo parka rơi xuống dưới hông. Còng có thể điều chỉnh được có tính năng đóng mở và cầm nắm.
  • Đi khắp mọi nơi: Hãy kết hợp chiếc áo parka này với mũ và găng tay và con bạn đã sẵn sàng cho mùa đông. Lớp vỏ chống thấm nước hoàn hảo cho những chuyến đi bộ đường dài trong rừng, vui chơi ngoài trời và trượt xuống một ngọn đồi tuyết lớn.

Thương hiệu