-50%
In stock

Áo khoác chống thấm, chống gió FRILUFTS TEKAPO JACKET Men size L

Original price was: 999.000₫.Current price is: 499.000₫.

Thiết kế đẹp, nhiều tính năng

Dù đang đi nghỉ ở Canada hay trong cuộc sống hàng ngày: nhờ thiết kế đơn giản, đẹp mắt, Tekapo Jacket có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Chất liệu chống gió và chống thấm nước đảm bảo bạn luôn khô ráo và thoải mái.

Bảo vệ khỏi mưa và gió

Chất liệu bên ngoài mang lại cảm giác chắc chắn nhưng mềm mại dễ chịu. Nhờ lớp phủ PU và khả năng ngâm tẩm DWR chống thấm nước bổ sung , áo khoác không tạo cơ hội cho hơi ẩm xâm nhập vào vật liệu. Và ngay cả những cơn gió lạnh cũng được ngăn chặn một cách đáng tin cậy nhờ vật liệu chống gió. Một ưu điểm khác: nhờ khả năng thoáng khí cao của áo khoác , bạn sẽ không đổ mồ hôi nhanh, ngay cả trong thời tiết ấm áp hoặc khi bạn hoạt động thể chất nhiều.

DWR là sự ngâm tẩm lâu bền của vật liệu bên ngoài. Hiệu ứng kết hạt nổi tiếng xảy ra với các sản phẩm chống thấm nước. Trong số những thứ khác, điều này đảm bảo rằng khả năng thở được duy trì. Việc ngâm tẩm làm giảm thời gian sấy, chống mài mòn và bền.

Lớp lót polyester tái chế hút ẩm rất mịn và mềm mại. Lớp lót polyester (PES) có khả năng chống rách, nhẹ, hầu như không hấp thụ độ ẩm và có khả năng chống tia cực tím. Một nhược điểm có thể là tĩnh điện trong điều kiện khô ráo. Polyester cung cấp các đặc tính cân bằng về khả năng cách nhiệt, vận chuyển độ ẩm, chống rách và chống mài mòn và do đó là một trong những loại sợi được xử lý phổ biến nhất.

Size L tương đương 52 EU: Ngực: 100-105, Eo: 90-94

 

Thương hiệu