-35%
Hết hàng

COLUMBIA Men’s Silver Ridge 2.0 Long Sleeve Shirt (EM0651) size 2XL

– Chiếc áo này có lỗ thông hơi phía sau lưng và được tích hợp công nghệ Omni-Wick™ hút mồ hôi ra khỏi cơ thể và công nghệ Omni-Shade™ chống nắng UPF50 giúp cho Bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình hoạt động ngoài trời như Leo núi, Đạp xe, Du lịch, Dã ngoại, Picnic hay đi Biển. Đặc biệt thích hợp dành cho Anh Em Câu Cá hay đi công trường ở ngoài trời nóng mùa Hè.

– Một chiếc Áo Nhẹ, nhanh khô, thở được, chống nắng hoàn hảo dành cho Anh Em.

=>> Các sản phẩm  có tại KTMart: http://bit.ly/ColumbiaKTMart

  • Một chiếc áo lý tưởng dành cho các anh đam mê trekking, hiking, camping và các hoạt động outdoor khác.
  • Omni Wick: Trong quá trình hoạt động thể chất, cơ thể tiết ra mồ hôi do nhiệt độ cơ thể tăng lên. Mồ hôi được hình thành  sẽ được tống ra khỏi cơ thể ngay lập tức bởi công nghệ Omni-Wick. Nhờ công nghệ vượt trội này, cơ thể bạn luôn khô ráo, thoáng mát suốt cả ngày dài. Sự thoải mái kéo dài cả ngày.
  • Omni Shade: Công nghệ chống nắng này giúp ngăn chặn các tia UV có hại tiếp cận làn da của bạn, cho phép bạn trải qua nhiều giờ thoải mái – Quần áo Omni-Shade ™ bảo vệ bạn bằng cách ngăn chặn đáng kể tia có hại của mặt trời, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hoạt động ngoài trời hơn. Nó giống như kem chống nắng, nhưng bạn không cần phải thoa lại.
  • Hơn nữa, hệ số Bảo vệ Tia cực tím (UPF) càng cao thì độ an toàn của bạn càng cao. Chúng tôi cung cấp nhiều cấp độ bảo vệ: UPF 15, UPF 30, UPF 40 và UPF 50+. Tận hưởng ánh mặt trời. Omni-Shade™ ngăn chặn tia UVA và UVB, giúp ngăn ngừa tổn thương cho làn da.