In stock

Mũ lông cừu Smartwool Merino 250 Cuffed Beanie

=>> Mũ và Khăn ống dạng ngắn Smartwool Date mới nhất 2024 đã về tại KTMart. Tất cả đều làm từ 100% Merino Wool và với thành phần Merino 250 đủ Dành cho các Bạn đi Du lịch đến nơi rất LẠNH nhất.

=>> Các sản phẩm  có tại KTMart: http://bit.ly/SmartWoolKTMart

(Nhấn vào LOGO để xem thêm các Sản phẩm Smartwool)

=>>> Thời tiết này mà ra khỏi nhà không có Mũ & Khăn lông cừu giữ Ấm Cổ và Đầu thì cũng lạnh lắm các Bạn.

=<><>= Mũ lông cừu KTMart có 3 màu ở hàng trên và Khăn ống có 4 màu ở hàng dưới. Các Bạn đặt hàng chọn màu KTMart ship cho Chuẩn nhé.

=>> Mũ và Khăn ống dạng ngắn Smartwool Date mới nhất 2024 đã về tại KTMart. Tất cả đều làm từ 100% Merino Wool và với thành phần Merino 250 đủ Dành cho các Bạn đi Du lịch đến nơi LẠNH nhất.

1. Mũ Smartwool Merino 250 Cuffed Beanie – Link SP: http://bit.ly/30HSpdu

2. Khăn ống Smartwool Merino 250 Neck Gaiter – Link SP: https://bit.ly/32S0OP7

– Mẫu mới nhất với phần Logo được dập nổi cùng với 2 lớp lông cừu khác nhau giúp Bạn giữ Ấm đầu vả Cổ trong điều kiện Lạnh nhất ( Double layer Interlock knit for maximum warmth and versatility)

– Khi kết hợp mũ và khăn ống dạng ngắn thì các Bạn đi Ladakh, EBC, đi săn Bắc cực Quang, đi trượt Tuyết, Leo núi mùa Đông, Du lịch xứ Siêu Lạnh… thì không phải lo giữ Ấm phần đầu và cổ nữa nhé.

=>> Các sản phẩm  có tại KTMart: http://bit.ly/SmartWoolKTMart

The 100% merino wool gaiter made from NTS midweight fabric is soft, dry and has a comfy feeling and thus allowing you to enjoy your adventure without worrying about cold harsh conditions. Thanks to the structure of the wool fiber properties, this neck gaiter is naturally moisture as well as dirt repellent.

🖱️ Chat qua Zalo:  

– KTMart trên  https://shopee.vn/ktmart_vietnam

Thương hiệu