-17%
In stock

Berghaus Women’s Mehan Vented Waterproof Jacket (4A001076) size M

1.499.000

  • Dù mưa hay nắng, chiếc áo khoác nữ Berghaus Mehan Vented Waterproof vẫn hoạt động như một người bạn tri kỷ của chị em.
– Áo không chỉ được chế tạo để chịu được mưa cực tốt với công nghệ Hydroshell 2,5L mà còn rất thoáng khí.
– Với chiếc khoá nách dưới cánh tay siêu thoáng khi, chị em sẽ cần khi muốn không khí lưu thông
Cùng với sự thoải mái và vừa vặn tuyệt vời, chiếc áo khoác này có viền điều chỉnh kép, mũ trùm đầu có thể điều chỉnh hoàn toàn và miếng bảo vệ cằm siêu mềm để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ luôn khô ráo trong bất kỳ thời tiết nào.
– Hydroshell là công nghệ chống thấm nước tiên tiến của Berghaus, được thiết kế và đảm bảo giúp bạn khô ráo lâu hơn, bất kể chuyến phiêu lưu của bạn là gì. Hydroshell có thể bảo vệ bạn trước mọi thứ, từ mưa phùn nhẹ đến mưa như trút nước trong khi vẫn giữ được độ vừa vặn thoải mái, bền bỉ.
– Berghaus có hơn 50 năm kinh nghiệm chế tạo quần áo chống thấm nước và công nghệ vải Hydroshell của chúng tôi đã được thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để đảm bảo rằng áo khoác chống thấm nước của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể. Tất cả những điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo Hydroshell™ sẽ giúp bạn khô ráo lâu hơn trong điều kiện mưa, ẩm ướt.
Thương hiệu