Pacsafe – Kẻ thù của những siêu đạo chích

Trong hành trình 20 năm phát triển, Pacsafe dành trọn tâm huyết để trải nghiệm những khó khăn và sự phiền toái của bạn trên từng góc phố con đường ở khắp nơi trên thế giới. Đây chính là chiếc khóa vàng mở lối thành công cho thương hiệu Pacsafe về sau.

Pacsafe – Kẻ thù của những siêu đạo chích

Pacsafe là thương hiệu nổi tiếng với các dòng vali thông minh, túi xách du lịch, balo laptop có khả năng chống trộm với nhiều tính năng độc đáo. Các sản phẩm của Pacsafe được tin cậy bởi bất cứ những ai yêu thích xê dịch và cả những doanh nhân trên toàn thế giới.​

Pacsafe – Kẻ thù của những siêu đạo chích

Bắt đầu từ một cửa hiệu khiêm tốn, sau 20 năm, Pacsafe giờ đây là một thương hiệu dẫn đầu, thúc đẩy giới hạn và sự cải tiến không ngừng trong ngành công nghiệp vali, túi xách, balo chống trộm, là sự lựa chọn đầu tiên của những người trẻ năng động, đam mê khám phá thế giới. 

Pacsafe – Thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp balo, túi xách chống trộm

Trong hành trình 20 năm phát triển, Pacsafe dành trọn tâm huyết để trải nghiệm những khó khăn và sự phiền toái của bạn trên từng góc phố con đường, trong mỗi hành trình thám hiểm ở khắp nơi trên thế giới. 

Chính vì vậy, Pacsafe hiểu được cảm giác sung sướng và hồi hộp khi lần đầu bạn đặt chân đến vùng đất mới, và cũng hiểu được cảm giác đau khổ, mệt mỏi, sợ hãi khi bị mất cắp hố chiếu, tiền bạc, đồ dùng cá nhân, và luôn phải lo sợ bảo quản hành lý ở mọi nơi, rơi vào trạng thái mệt mỏi vì thiếu ngủ trong suốt hành trình. 

Pacsafe dành trọn tâm huyết để thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Pacsafe là người tiên phong, là chuyên gia về công nghệ chống trộm trong lĩnh vực vali và balo du lịch. Pacsafe được đánh giá cao với loại vật liệu và thiết bị chống trộm chất lượng có khả năng bảo mật ưu việt cùng những ý tượng sáng tạo đột phá. Pacsafe sở hữu đội ngũ kỹ sư phát triển vật liệu và công nghệ an ninh hàng đầu thế giới, cung cấp những phát kiến thông mình nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người sử dụng. 

Pacsafe – Chuyên gia về công nghệ chống trộm

Pacsafe – Người đồng hành trung thành và tinh khôn

Thương hiệu Pacsafe được thành lập năm 1998 bởi Rob Schlipper và Magnus McGlashan, với tầm nhìn giúp bạn tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất, tự do dang rộng đôi cánh với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của mình.

Pacsafe, 20 năm, một thương hiệu uy tín

Bằng cách đặt nhu cầu khách hàng làm kim chỉ nang trong mọi hoạt động của mình, Pacsafe luôn không ngừng nỗ lực, phát triển, học hỏi và đổi mới từng ngày để bắt kịp với xu hướng của thời đại để mỗi sản phẩm 

Nhu cầu khách hàng là kim chỉ nang trong mọi hoạt động của Pacsafe

Đối với Pacsafe, phần thưởng lớn nhất là khi trở thành người bạn đồng hành trên mọi chặng đường của bạn, Pacsafe hy vọng sẽ truyền cảm hứng bất tận cho bạn – kẻ đam mê chính phục và không bao giờ dừng lại. 

Pacsafe – Sứ giả truyền cảm hứng chinh phục bất tậnCuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn sẽ diễn ra ở đâu?

Hãy để Pacsafe bên bạn trong chuyến hành trình này.

Tham khảo các SẢN PHẨM Pacsafe tại: https://ktmart.vn/tu-khoa/pacsafe/

  • ADD Zalo, Viber: 0347886789 – 0904644346 (Sỉ – Lẻ)
  • Chat với KTMart: m.me/0347886789KTMart.vn (Lẻ – Sỉ)
  • =>> Bản đồ tới KTMart | https://goo.gl/a6HCtT
  • – Tầng 1 nhà D1 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn ( Map to KTMart: https://goo.gl/a6HCtT)
Share

You Might Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho KTMart