Airbnb Adventures: Bỏ 5000 Đô, anh em sẽ được đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày

Giờ này đọc lại cuốn “Vòng quanh thế giới trong 80 ngày” của Jules Verne, nó không còn là tiểu thuyết giả tưởng nữa, vì với máy bay và những phương tiện di chuyển khác, đi vòng quanh thế giới chỉ mất vài ngày. Cá biệt năm 2005, phi công Steve Fossett sử dụng chiếc máy bay GlobalFlyer của Virgin Atlantic và bay vòng quanh thế giới chỉ trong 67 tiếng không nghỉ. Thậm chí vừa rồi, cô Jenny Graham đã phá kỷ lục khi đạp xe vòng quanh thế giới hết có 20 ngày mà thôi (Đính chính: Cô đạp xe hết 124 ngày, nhanh hơn người giữ kỷ lục cũ 20 ngày, rất xin lỗi anh em). 

80 ngày trở thành một chuyến đi nơi con người thừa đủ thời gian thăm thú cảnh đẹp và cảm nhận nền văn hóa ở mỗi nơi họ đặt chân qua.

Airbnb vừa rồi công bố một gói dịch vụ mới mang tên Airbnb Adventures. Dịch vụ này có nhiều gói khác nhau, hầu hết là du lịch bụi hòa mình với thiên nhiên, nhưng bên cạnh đó là một gói du lịch riêng để chào mừng dịch vụ này ra mắt. Với 5.000 USD, anh em sẽ được đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày, chuyến hành trình kéo dài 12 tuần này đi qua 18 quốc gia, bắt đầu với Anh và kết thúc ở Iceland. Anh em sẽ phải tự bỏ tiền bay đến Anh để khởi đầu hành trình và để bay về nhà.

Từ Anh Quốc, anh em sẽ di chuyển sang Đông Âu, khám phá Romania và Uzbekistan trong 7 ngày. Kế đến là Ai Cập, Jordan, Ethiopia, Kenya trong 2 tuần kế tiếp. Đến tuần thứ 5, anh em được đến châu Á, khám pha Bhutan, Thái Lan và Trung Quốc. Chuyến du hành sẽ tiếp tục về phía đông, đi qua Úc, New Zealand và Nhật Bản, trước khi bay tới Mỹ để khám phá châu Mỹ, với Ecuador, Chile rồi quay trở lại Mỹ. Sau đó anh em sẽ bay về Iceland trải nghiệm Bắc Âu trước khi về Anh kết thúc chuyến hành trình 80 ngày.

Romania
Ai Cập
Bhutan
Nhật Bản
Ecuador
Iceland

​Gói dịch vụ này, theo Airbnb, đã đi kèm cả giá thuê phòng nghỉ, vé máy bay, xe cộ đưa đón (bao gồm cả máy bay, tàu, trực thăng và cả khinh khí cầu) và ăn uống hàng ngày cho các du khách. Họ chỉ cần bỏ tiền và để tour guide thực hiện công việc của mình và trải nghiệm từng đất nước trong chuyến hành trình. Trong khi đó, chương trình Airbnb Adventures có những gói dịch vụ khác nhau, từ những chuyến đi du lịch 3 ngày phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau, nghỉ dưỡng, ăn uống, tham quan các danh lam…

Nguồn: https://tinhte.vn/threads/airbnb-adventures-bo-5-000-do-anh-em-se-duoc-di-vong-quanh-the-gioi-trong-80-ngay.2973804/

You Might Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho KTMart